LẮC LƯ KHÚC KHÍCH – 15 NGÀY CHƠI ĐỂ KHỎE

September 17 2021

“Lắc Lư Khúc Khích” là 1 sáng kiến phi lợi nhuận xuất phát từ bối cảnh giãn cách xã hội, khi trẻ em khắp nơi đang phải ở nhà trong thời gian dài, thiếu thốn cơ hội tham gia các hoạt động vận động, rèn luyện cơ thể. Đã bao lâu rồi các bé chưa được vận động, giải phóng năng lượng? Đã bao lâu rồi gia đình mình chưa được chơi và cười đã đời với nhau?

Chương trình “Lắc Lư Khúc Khích” diễn ra từ 17 – 30/9, cung cấp những cơ hội vui chơi vận động vui nhộn, đơn giản, kết nối thân – tâm -trí, có thể thực hiện tại nhà cho các bé và cả gia đình. Những trò chơi được cung cấp và hướng dẫn bởi 04 tổ chức đầy uy tín và chất lượng về giáo dục – nghệ thuật: Kindermusik, VIAE, Yoga Planet và Sân khấu nhỏ Ibsen.

Các gia đình nhận được gì từ chuỗi trò chơi – workshop độc lạ này?

+ TẢI MIỄN PHÍ Bộ tài liệu các trò chơi cùng hướng dẫn chi tiết về lợi ích và cách thực hiện được đề xuất bởi các tổ chức giáo dục -nghệ thuật đồng hành trong chương trình này. Các gia đình có thể tải miễn phí bộ lịch và bản hướng dẫn tại đây.

+ THAM GIA với MỨC PHÍ TỰ NGUYỆN các buổi hướng dẫn trực tiếp cho các gia đình bởi các chuyên gia uy tín về giáo dục vận động sáng tạo, âm nhạc, vũ đạo, trò chơi cho trẻ em. Tại các buổi workshop này, các chuyên gia sẽ trực tiếp hướng dẫn gia đình những trò chơi, vũ đạo, động tác tập luyện mới mẻ ngoài những hoạt động đã gợi ý trong bộ tài liệu. Dưới đây là lịch các buổi hoạt động, các gia đình vui lòng đăng ký tại đây: http://bit.ly/LacLuKhucKhich

+ NHẬN QUÀ TẶNG từ các nhà tài trợ cho những gia đình tham gia tích cực và gửi ảnh tham gia cho chương trình. Thể lệ quà tặng sẽ được thông báo sớm trên fanpage và group của VIRES.

Chúc các gia đình sẽ có những giây phút cùng chơi, cùng vận động, cùng “Lắc Lư” và “Cười Khúc Khích” thật vui bên nhau!