TRIỂN LÃM – TRẢI NGHIỆM “KHỞI ĐẦU CHO TRẺ TỪ 12 THÁNG ĐẾN 03 TUỔI VỚI KHÔNG GIAN HỌC TẬP REGGIO EMILIA®”

August 17 2022
Triển lãm – Trải nghiệm “KHỞI ĐẦU CHO TRẺ TỪ 12 THÁNG ĐẾN 03 TUỔI VỚI KHÔNG GIAN HỌC TẬP REGGIO EMILIA®”
  • Thời gian: 8:30 sáng Thứ Bảy, 20/08/2022
  • Địa điểm: KDC Cityland Center Hills, Số 25-27 Đường số 1, P.7, Q. Gò Vấp
Ba Mẹ hẳn đã được nghe nhiều về Hướng tiếp cận Reggio Emilia, cụ thể Hướng tiếp cận này được ứng dụng như thế nào tại các nhà trẻ – trường mầm non ở nguyên gốc tại Ý và trong bối cảnh Việt Nam, đặc biệt đối với lứa tuổi nhỏ nhất 0-3 tuổi?
VIRES hân hạnh đồng hành cùng Em Maison Preschool tổ chức chương trình MIỄN PHÍ Triển lãm – Trải nghiệm “Khởi Đầu Cho Trẻ Với Không Gian Học Tập Reggio Emilia®” để giới thiệu môi trường Reggio Emilia cho các bé tuổi nhà trẻ : Môi trường và hoạt động thiết kế có chủ đích và thẩm mỹ, con được tôn trọng và quan tâm, được khuyến khích khám phá một cách chủ động, được khơi gợi trí tò mò và sự sáng tạo vô hạn bên trong con.
  • Độ tuổi tham gia phù hợp nhẩt: Từ 12 tháng – 3 tuổi (Sự kiện mở rộng có giới hạn cho bé từ 4 – 6 tuổi tham gia)
Tại sự kiện, Ba Mẹ và con sẽ được trải nghiệm:
  • Lớp học khám phá với vật liệu: Xưởng Đất Sét, Xưởng Giấy – Bé có thể mang về thành phẩm của mình. Các cô cũng sẽ quan sát và ghi chép để lưu giữ những góc nhìn thú vị về bé trong quá trình hoạt động và có một số gợi ý phù hợp cho Ba Mẹ
  • Triển lãm tài liệu về Hướng tiếp cận Reggio Emilia® cho trẻ độ tuổi 0-3
  • Triển lãm tư liệu về không gian và hoạt động giáo dục ở Em Maison theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia®
  • Lớp học trải nghiệm chương trình bổ trợ : Chơi với âm nhạc – Ú Oà Music, Yoga kể chuyện – Yoga Planet
  • Buổi “buffet” ngọt không giới hạn và vô số điều thú vị khác chờ đón gia đình
Chương trình có giới hạn số lượng tham gia để đảm bảo trải nghiệm. Mời các Ba Mẹ điền thông tin đăng ký để được xác nhận tham gia ngay!