Hội thảo HTC Reggio Emilia: Giáo dục là quá trình

February 6 2023
Nhân dịp tháng kỷ niệm ngày sinh của nhà sáng lập Hướng tiếp cận Reggio Emilia – ông Loris Malaguzzi, VIRES phối hợp với Global Embassy tổ chức Hội thảo trực tuyến (online) “Hướng tiếp cận Reggio Emilia: Giáo dục là quá trình”, hứa hẹn mang lại những thông tin đúng đắn và hữu ích về Hướng tiếp cận Reggio Emilia cho những nhà thực hành là quản lý, giáo viên tại các trường mầm non.
Giáo dục theo Hướng tiếp cận Reggio Emilia là một nền giáo dục coi trọng giá trị của quá trình hơn là đích đến, đặc biệt đối với trẻ nhỏ – quá trình học hỏi và tích lũy quan trọng hơn những kết quả tức thời.
“Việc học là một quá trình kiến tạo, thử nghiệm và tái tạo những giả thuyết, liên tục tạo ra tri thức mới. Giáo viên và trẻ em luôn không ngừng học hỏi.” (Carla Rinaldi – cựu chủ tịch Reggio Children)
Vậy điều này cụ thể được hiểu và thực hành như thế nào trong các trường học Reggio? VIRES hi vọng có thể cung cấp thông tin và cùng thảo luận với Quý anh chị chủ trường, quản lý về câu hỏi này.

Nội dung chương trình:

• Chia sẻ những giá trị của Hướng tiếp cận Reggio Emilia trong giáo dục với triết lý coi trọng quá trình
  • Giải đáp một số thắc mắc về Hướng tiếp cận Reggio Emilia

Thông tin chi tiết:

• Thời gian: 8:30-11:30, sáng thứ Bảy ngày 18/2/2023
  • Hình thức tổ chức: Trực tuyến qua Zoom (sẽ gửi link cho người đăng ký)
  • Đăng ký: Chia sẻ sự kiện ở chế độ công khai và điền thông tin tại https://forms.office.com/r/VRD851J33S
  • Hạn chót đăng ký: 16/2/2023
  • Miễn phí tham dự
Thân mời Quý Anh chị chủ trường, quản lý trường mầm non tham dự.