WORKSHOP “ỨNG DỤNG NGÔN NGỮ YOGA KỂ CHUYỆN TRONG LỚP HỌC”

August 18 2021

Thứ 7 và Chủ Nhật vừa qua là hai ngày thật đặc biệt đối với cộng đồng giáo viên chúng ta với workshop “Ứng dụng ngôn ngữ Yoga Kể chuyện trong lớp học”. Trong vòng 05 ngày, chúng tôi nhận được 218 lượt đăng kí, 183 lượt chia sẻ cùng hơn 80 thầy cô chính thức tham gia đến từ khắp các tỉnh thành: Hà Nội, Bắc Giang, TPHCM, Đồng Nai,..

VIRES xin mượn lời của một chị giáo viên đã nhận xét “Buổi chia sẻ thật sự mới mẻ với chúng em. Trước đây, em nghĩ rằng tiết kể chuyện phải mở đầu như thế nào, rồi cứ kể để cuối buổi trẻ phải làm được một cái gì đó…nhưng làm thế em không thấy các con vui. Em sẽ cố gắng áp dụng điều cô đã chia sẻ vào tiết kể chuyện để các con hoàn toàn được thoải mái, được cười, được vui vẻ”.

Buổi workshop đã gắn kết tất cả chúng ta lại với nhau trong quá trình tìm hiểu và được truyền cảm hứng bởi những biểu tượng và cảm giác mà chúng ta cảm nhận được thông qua ngôn ngữ chuyển động của cơ thể, thông qua hoạt động tỉnh thức (mindfulness).

VIRES mong rằng sẽ liên tục nhận được những phản hồi, những trải nghiệm mới mẻ của các anh chị giáo viên cũng như của trẻ trong việc đưa Ngôn ngữ Yoga, chuyển động cơ thể và kể chuyện vào trong lớp, tạo một môi trường học tập sáng tạo và đa giác quan.