TRAO TẶNG 10 SUẤT HỘI THẢO TRỰC TUYẾN VỚI CHUYÊN GIA REGGIO CHILDREN CHO SINH VIÊN SƯ PHẠM [HÀ NỘI]

December 8 2020
Cộng đồng giáo dục Reggio Emilia xin dành tặng 10 món quà yêu thương dành cho các bạn sinh viên ngành sư phạm: 10 suất tham dự hội thảo trực tuyến với chuyên gia Reggio Children lần đầu tiên được tổ chức cho giáo viên Việt Nam. Mỗi suất học bổng trị giá 1,500,000đ. Thời gian diễn ra hội thảo: chiều ngày thứ Bảy 11/12/2020 tại Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương (xem thêm thông tin hội thảo trong hình bên dưới).
Với mong muốn đưa hướng tiếp cận này đến với mọi người từ kênh chính thống nhất, đặc biệt là với các bạn sinh viên ngành sư phạm mầm non đầy tiềm năng, VIRES hi vọng hội thảo này sẽ truyền cảm hứng cho các bạn về những giá trị tốt đẹp trong sự nghiệp cao quý chăm lo cho những mầm nhỏ của đất nước.
Xin chân thành cám ơn @Global Embassy đã nhận lời tài trợ!
?Điều kiện nhận quà tặng:
• Sinh viên ngành sư phạm mầm non đang theo học hệ chính quy tại các trường cao đẳng, đại học ở Hà Nội (có thẻ sinh viên)
• Khuyến khích các bạn chia sẻ những điều mình học được cho bạn bè/ bạn cùng lớp
☀️Lưu ý:
– Quà tặng sẽ được trao cho 10 người đăng ký đầu tiên. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email nếu là 1 trong 10 người được nhận quà tặng.
– Cam kết tham dự hội thảo vào ngày 11/12 khi đã đăng ký
– Nhớ mang theo và vui lòng xuất trình thẻ sinh viên khi tham dự hội thảo
Xin mọi người giúp chia sẻ thông tin này đến các em sinh viên nhé!