MỪNG NGÀY 20/11/2020 – QUÀ CỦA CỘNG ĐỒNG ĐẾN TAY CÁC CÔ GIÁO QUẢNG TRỊ

November 22 2020
Dù ở Quảng Trị tiếp tục có mưa lớn, nước lại dâng, tưởng chừng nguồn hàng cung cấp bị chậm, vậy mà trời vẫn thương bọn mình mua được hàng và trao quà sớm hơn dự kiến, và lại còn đúng dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam! Năm nay vì bão lũ, các cô giáo không có được ngày 20/11 trọn vẹn – không hoa, không tiệc tùng . Nhận quà của VIRES lúc này các cô phấn khởi hơn, còn bọn mình thì rất xúc động vì món quà quá đặc biệt và ý nghĩa này mà cộng đồng dành cho những ngôi trường ở Quảng Trị.
? Đây là chuyến hàng đợt 2, bao gồm 200 giường và 230 chăn mới bọn mình đã mua bằng số hiện kim quyên góp nhận được từ lúc phát động.
? Trước đó, ngày 4/11, quà đợt 1 cũng đã đến tay các cô – bao gồm quà hiện vật mà mọi người gửi: 16 giường, 300 bộ quần áo và đồ chơi mới (và 100 ba lô mới của HEADFULLY mà VIRES đã gửi cho Giáo Viên Hạnh Phúc Foundation trao tặng cho các em học sinh ở Huế vào ngày 6/11)
?VIRES cũng xin chân thành cám ơn báo Thanh Niên đã chuyển lời nhắn nhủ của bọn mình đến độc giả, nhờ vậy mà theo các trường kể đã có 1 số đoàn biết đến và hỗ trợ đúng nhu cầu mà trẻ em và giáo viên cần https://thanhnien.vn/…/nguoi-dan-vung-lu-mien-trung-can…
Niềm vui nối tiếp niềm vui, bọn mình sẽ còn một đợt 3 nữa phối hợp cùng Karofi sửa chữa và thay mới các máy lọc nước cho các trường, vì ngoài nhu cầu ưu tiên hàng đầu là giữ ấm cho các em, thì nước sạch là nhu cầu bức thiết thứ 2. Bọn mình tiếp tục nhận ủng hộ hiện kim để hoàn thành trọn vẹn sứ mệnh lần này, mong cộng đồng tiếp tục chung tay nhé !
??Đóng góp xin gửi đến:
• Chủ tài khoản: Huỳnh Mỹ Ngọc
• Số tài khoản: 36180590001
• Ngân hàng Sài Gòn (SCB)