CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU ĐẦU TIÊN VỀ REGGIO EMILIA TỪ REGGIO CHILDREN DÀNH RIÊNG CHO VIỆT NAM

August 4 2021
Ngày 04/08/2021 là một ngày thứ Tư thật đặc biệt đối với những người yêu mến và cam kết thực hành đúng tinh thần Hướng tiếp cận Reggio Emilia, bởi vì đó là ngày đầu tiên của chương trình đào tạo chính thức từ Reggio Children dành riêng cho Việt Nam. Không những vậy, đây còn là chương trình đào tạo chuyên sâu, kéo dài, bài bản và đầy đủ nhất, bởi có sự đồng hành trực tuyến của các chuyên gia từ tổ chức Reggio Children thuộc thành phố Reggio Emilia, Ý và các giáo viên đã được Reggio Children hướng dẫn và tin cậy.
Đây là chương trình đặc biệt và duy nhất tại Việt Nam, do đại diện chính thức của Reggio Children là Global Embassy triển khai thực hiện, mang tên “Các đại diện tiêu biểu của trường Reggio Emilia tại Việt Nam” (Reggio Emilia Approach® Excellence Preschools in Vietnam Program – REP Program). Các thành viên tham gia đầu tiên đến từ nhiều đối tác giáo dục mầm non tâm huyết đã có một trải nghiệm mới mẻ, thú vị và vô cùng bổ ích cùng cô Marina Castagnetti – Chuyên gia đào tạo của Reggio Children, một trong những giáo viên đã từng có cơ hội làm việc trực tiếp với Loris Malaguzzi và Vea Vecchi.
Các đơn vị tham gia REP Program (từ Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ) sau khi hoàn thành chương trình đào tạo cũng sẽ trở thành thành viên của sáng kiến Mạng lưới trường Reggio tại Việt Nam VIRES: VIRES School Network
Để được tư vấn thêm về chương trình REP, vui lòng liên hệ đơn vị triển khai là Global Embassy .