VIRES TẠI LỄ BẾ GIẢNG ĐẶC BIỆT TẠI ONE SKY

July 7 2021
VIRES TẠI LỄ BẾ GIẢNG ĐẶC BIỆT TẠI ONE SKY
Ngày 1/6 – Quốc Tế Thiếu Nhi và cũng là bắt đầu cho Tháng hành động vì trẻ em 2021, không gì ý nghĩa hơn là chia sẻ hình ảnh của chúng tôi tại Lễ bế giảng đặc biệt của trung tâm One Sky – Trung tâm chăm sóc và giáo dục mầm non phi lợi nhuận cho con em công nhân tại KCN Hòa Khánh, Đà Nẵng.
Đại diện VIRES gồm giám đốc điều hành và các thành viên hội đồng quản trị rất hân hạnh được tham dự buổi lễ đặc biệt này. Đặc biệt vì buổi lễ được tổ chức online, nhưng không kém phần trang trọng với lễ chào cờ, quốc ca và tiếng trống trường rộn rã, không kém phần sôi nổi với sự tham gia đầy đủ của Sở Giáo dục & Đào tạo TP Đà Nẵng, Sở Ngoại vụ, Ban giám đốc và Ban quản trị của One Sky từ Mỹ, Úc, Hong Kong, Trung Quốc, đại diện Embassy Education, các nhà máy khu công nghiệp, các tổ chức đối tác như UNICEF, VIRES, AMPA, và quan trọng hơn cả là 252 trẻ em và phụ huynh, 86 giáo viên, nhân viên trung tâm.
VIRES cũng vô cùng hạnh phúc khi đã có thể kết nối và vận động được tài trợ từ Embassy Education, tổ chức Asia Music & Performing Arts Education – AMPA Education và các cá nhân trong VIRES – Cộng đồng giáo dục Reggio Emilia tại Việt Nam để trao tặng cho các em nhỏ sắp vào lớp Một 60 bộ đồng phục, 600 quyển tập, 60 ba lô như món quà nhỏ để chia sẻ với các gia đình, để hành trình đến trường của các em được rộng mở hơn. Cám ơn tất cả các anh chị đã chung tay đóng góp kịp thời, một lần nữa khẳng định sức mạnh cộng đồng vì giáo dục.
Xin chúc mừng cô trò Trung tâm One Sky! Chúc các em nhỏ tiếp tục hồn nhiên, say mê, vững vàng bước chân vào lớp Một!
Buổi lễ bế giảng đã được Báo Đà Nẵng đưa tin https://baodanang.vn/…/le-be-giang-dac-biet-tai…/…