HỘI THẢO TRƯỜNG HỌC REGGIO HẠNH PHÚC

November 13 2022
Xuất phát từ nhu cầu được tìm hiểu thông tin đầy đủ và đúng đắn về Hướng tiếp cận Reggio Emilia của các trường, VIRES phối hợp với Global Embassy tổ chức Hội thảo trực tuyến (online) “Trường học Reggio hạnh phúc”, hứa hẹn mang lại những cách nhìn đúng, gần gũi và hữu dụng cho mọi người.
Nội dung:
– Chia sẻ một số cách thức mang lại trải nghiệm giáo dục hạnh phúc tại trường học
– Chia sẻ những giá trị của Hướng tiếp cận Reggio Emilia hướng đến việc xây dựng môi trường hạnh phúc trong trường học
– Giải đáp một số thắc mắc về Hướng tiếp cận Reggio Emilia
Cơ hội nhận ưu đãi cho chương trình đào tạo chuyên sâu từ Reggio Children (đặc biệt ưu tiên cho các trường có đại diện tham gia hội thảo)
THÔNG TIN CHI TIẾT:
– Thời gian: 8:30-11:30, sáng chủ nhật ngày 13/11/2022
– Hình thức tổ chức: Trực tuyến qua Zoom (sẽ gửi link cho người đăng ký)
– Đăng ký: Chia sẻ sự kiện ở chế độ công khai và điền thông tin tại https://forms.office.com/r/jTMe6EquM6
– Hạn chót đăng ký: 10/11/2022
– Miễn phí tham dự
Thân mời Quý Anh chị chủ trường, quản lý trường mầm non tham dự.