TỔNG KẾT ĐỢT 1 – ỦNG HỘ TRƯỜNG MẦM NON Ở TRIỆU PHONG, QUẢNG TRỊ – MỞ QUYÊN GÓP ĐỢT 2

November 2 2020
Tổng kết quyên góp đợt 1, Cộng đồng VIRES xin chân thành cảm ơn các mạnh thường quân, các trường mầm non đã cùng nhau góp sức. Với nguồn lực giới hạn, đội ngũ VIRES vẫn cố gắng đóng gói, vận chuyển nhanh nhất có thể để những món quà mang theo tình cảm của mọi người đến với các em bé ở Triệu Phong một cách nhanh nhất: Ngày 30/10 là hạn cuối quyên góp của đợt 1, và cũng là ngày các chuyến hàng được lên xe đến địa điểm tập kết để sau đó lên đường đi Quảng Trị!
Chúng tôi đã quyên góp được 46 triệu, là 1/4 chặng đường (mục tiêu 210 triệu) để có thể giúp cho 13 trường sắm sửa lại những vật dụng thiết yếu nhất: giường mầm non, máy lọc nước, chăn mền…để các con có nguồn nước sạch và chống chọi lại cái rét. Vì vậy, kính mong mọi người tiếp tục chung tay.
Xin cảm ơn:
– Trường Múp Míp, trường Little Sam, Kat Design, trường Codomono Art (cộng đồng Reggio Emilia tại Nhật) đã tham gia đóng góp hiện kim và hiện vật (bao gồm giường mầm non, quần áo)
– Công ty Headfully tài trợ 100 ba lô mới (ba lô được VIRES ủng hộ cho chiến dịch quyên góp ba lô của Quỹ Giáo viên Hạnh Phúc)
– Vietnam Moving tài trợ xe vận chuyển
Đại diện VIRES nhận ba lô từ Headfully
?Mọi đóng góp xin vui lòng gửi về:
Chủ tài khoản: Huỳnh Mỹ Ngọc
• Số tài khoản: 36180590001
• Ngân hàng Sài Gòn (SCB)
⏱Hạn nhận đến hết ngày 15/11/2020
(Để giảm thiểu thời gian, chi phí và rủi ro vận chuyển, hàng hóa sẽ được mua từ thành phố Đông Hà chuyển đến trường. Chúng tôi xin ngừng nhận hiện vật tại TPHCM)