GẶP GỠ CỘNG ĐỒNG THÁNG 5 – NGÔN NGỮ CỦA VẢI

May 17 2022
CẢM ƠN THẬT NHIỀU TẠI GẶP GỠ CỘNG ĐỒNG THÁNG 5 | NGÔN NGỮ CỦA VẢI
VIRES xin cảm ơn sự có mặt của gần 40 cô giáo mầm non đã tham gia buổi Gặp gỡ Cộng đồng Tháng 5: Ngôn ngữ của Vải cùng cô Trâm Kha – Nghệ sỹ Đa chất liệu và cô Ngọc – Đại diện Cộng đồng VIRES.
Trong buổi ngày hôm qua, chúng ta đã cùng nhau tạo nên nhiều khoảnh khắc thật đẹp – có lúc trầm trồ trước những thử nghiệm mới lạ của bạn mình, có lúc cười vỡ bụng trước độ sáng tạo, có khi thân mật, gần gũi khi cùng chia sẻ về những mong ước của bản thân dành cho các con của mình. Nhưng trên hết, chúng ta đã tự nghiệm ra rất nhiều bài học mới trong quá trình đón nhận, khám phá, chơi đùa và thử nghiệm cùng với chất liệu vải. Sự tự nghiệm đặc biệt quan trọng khi bản thân thầy cô thấu hiểu được niềm vui sau sự khám phá, chúng ta sẽ đưa tới được niềm vui cho trẻ.
Sau buổi Gặp gỡ Tháng 5 này, mọi người hãy cùng trẻ tò mò khám phá và thử nghiệm tất cả các loại vải – đa dạng về màu sắc, chất liệu, kết cấu, và cả kích cỡ nhé. Dành thời gian để tìm hiểu, cảm nhận và trò chuyện với vải như một người bạn, tương tác nhiều hơn và khai thác nhiều điều thú vị nhất. Từ đó, chúng ta có thể ra một ý tưởng ứng dụng, ý tưởng biểu đạt hay ý tưởng nghiên cứu, mở rộng chân trời nghệ thuật của chính mình và của trẻ và tận hưởng niềm vui trong nghệ thuật.
Và mọi người đừng quên một ‘bài tập về nhà’ nho nhỏ mà cô Kha đã đặt ra: Làm thế nào để hô biến vải mềm thành cứng, cứng thành mềm nhỉ? VIRES đang chờ đón những câu trả lời thú vị từ các cô giáo đã tham dự nhé!