GẶP GỠ CỘNG ĐỒNG THÁNG 02/2021

March 2 2021
Sáng chủ nhật vừa qua, VIRES đã tổ chức buổi gặp gỡ cộng đồng cho anh chị em giáo viên, phụ huynh ở mọi miền gặp gỡ, giao lưu, và đặc biệt là học hỏi kinh nghiệm từ nhau và từ chuyên gia Trị liệu Nghệ thuật Nguyễn Đức Như Thủy (Saigon Psychub) với Chủ đề “Trò chuyện với trẻ khi quay lại trường sau Covid”.
Tất cả anh chị tham gia đều ở lại đến nội dung cuối cùng của chương trình. Nội dung của buổi Trò chuyện đã được tóm tắt và đưa tin trên báo Thanh Niên bản in và bản online tại đây
https://thanhnien.vn/…/nhung-dieu-dung-bao-gio-lam… để chia sẻ rộng rãi cho các trường và phụ huynh phối hợp thực hiện, hỗ trợ tốt nhất cho giai đoạn trẻ quay lại trường.
Chân thành cảm ơn khách mời, chị Nguyễn Đức Như Thủy. Cám ơn các anh chị đã tham gia buổi giao lưu. Cám ơn một số anh chị đã ủng hộ thêm kinh phí thực hiện cho chương trình ý nghĩa này, VIRES sẽ sử dụng để thực hiện các hoạt động cộng đồng thiết thực trong thời gian sớm nhất.
Hẹn gặp lại mọi người vào Gặp Gỡ Cộng đồng tháng sau nhé!